Long An “ngôi sao mới” của thị trường bất động sản

đất Long An giá rẻ

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư khá tốt, giao thông thuận lợi về cả đường thủy khi sông Vàm Cỏ liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, về đường bộ có tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương nối liền TP. HCM với Tân An (Long An) và Mỹ Tho (Tiền Giang) và đặc biệt Long An được đầu tư nối liền Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An nên khoảng cách đi lại giữa những khu vực này với TP. HCM là khá gần.

đất Long An giá rẻ

Vì vậy Long an không chỉ là nơi phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở TP. HCM. Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, thị trường địa ốc Long An đang mở ra nhiều cơ hội sinh lời và đặc biệt đất Long An giá rẻ hơn so với khu vực trung tâm thành phố vì vậy sẽ là cơ hội rất lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư.

Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, đồng thời khi thị trường đang xuống thấp nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất Long An giá rẻ hay một căn hộ hợp với túi tiền là khá dễ dàng. Bên cạnh đó với thông tin về các dự án hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai tại tỉnh này cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra sự sôi động của thị trường này.

Theo nhận định của đại dện hiệp hội BĐS TP.HCM thị trường địa ốc Long An đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Chính sự bùng nổ về hạ tầng cũng như nhu cầu đang tăng lên đã dần biến Long An trở thành “ngôi sao mới” của thị trường bất động sản và hàng loạt doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào thị trường này và hiện tại, Long An đã có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, được các chủ đầu tư lớn thực hiện. Theo đó các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng đưa Long An sẽ trở thành một trong những thị trường địa ốc lớn nhất trong năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo dự án mới