Quận 9 vùng đất tiềm năng hàng đầu cho những nhà đầu tư bất động sản

Với lợi thế về quỹ đất rộng và liền kề với trung tâm Quận 2 trong tương lai các cơ quan đầu não của thành phố sẽ dời về đây. Cùng với đó là hệ thống giao thông không ngừng phát triển và hiện là khu vực đang được quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục kinh tế – văn hóa – xã hội – giao thông đã khiến bất động sản quận 9 ngày càng thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị tương lai.

du an dat nen quan 9
Nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực cũng như khả năng sinh lời từ đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước không bỏ qua cơ hội đổ vốn, xây dựng và phát triển các dự án đất nền quận 9, cũng như các dự án bất động sản căn hộ như Mega Residence, Merita Khang Điền, Goldora, Riviera, cùng chuỗi tổ hợp dự án biệt thự/nhà phố như River Park, Park Riverside, Villa Park … đến từ các ông lớn trong giới kinh doanh bất động sản.
Hiện nay tại tại quận 9 đất nền đang dần ổn định, không còn hiện tượng ‘sốt’ ảo như thời điểm hai quý đầu năm 2017 bởi do tác động của việc ‘siết’ tình trạng phân lô bán nền tràn lan, bên cạnh đó là những tiềm lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản quận 9 phải kể đến như: sự phát triển vượt bậc của hạ tầng và giao thông của khu vực này như và đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều công ty lớn ở khu Công nghệ cao Quận 9.. Điều này đã làm thay đổi tâm lý người mua, họ không còn chạy theo đám đông mà bắt đầu thận trọng hơn và chỉ lựa chọn những dự án có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh để ‘xuống tiền’.

Do vậy, những dự án đất nền quận 9 trong thời gian tới vẫn giữ giá không giảm mà sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới”. heo các chuyên gia bất động sản, đất nền quận 9 vẫn luôn là thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư khi tất cả những điều kiện phát triển về kinh tế – xã hội đều đang triển khai và từng bước tạo nên bộ mặt đô thị, cung cấp nơi sinh sống tiện nghi cho cư dân, tạo nên một công đồng văn minh, chất lượng và an ninh đã đưa quận 9 đã trở thành vùng đất tiềm năng hàng đầu cho những nhà đầu tư bất động sản, cũng như hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lập nghiệp cho rất nhiều cư dân mai sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo dự án mới